Các Điều Khoản & Điều Kiện

Khi bạn quyết định chọn mua vải thun tại VAITHUN.VN tức là bạn đồng ý chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện Mua Hàng (Terms & Conditions) của chúng tôi. Nội dung chi tiết các điều khoản và điều kiện như sau:

1. Chính sách đổi/trả:
Chúng tôi chấp nhận đổi/trả vải thun trong các trường hợp sau: lỗi vải do nhà sản xuất, không đúng khổ vải (sai số chấp nhận +/-5cm), không đúng loại vải, không đúng màu sắc (sai số chấp nhận 8/10).

Chúng tôi KHÔNG chấp nhận đổi/trả vải thun trong các trường hợp sau: vải thun đã giao quá 07 ngày, vải thun đã bị cắt đầu/cuối cây hay cắt 1 đoạn vải thun, không còn dấu hiệu/ký hiệu riêng trên vải thun.

Khi đổi/trả vải thun, hãy gửi cho chúng tôi sản phẩm ở tình trạng còn nguyên vẹn 100%, bao gồm cả bao gói sản phẩm, trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày bạn nhận được vải thun. Phí vận chuyển/giao vải thun cho việc đổi/trả nếu có (bao gồm phí gửi trả vải thun mua ban đầu và phí vận chuyển vải thun  đổi/trả) do người mua tự trả.

Mọi sản phẩm không còn nguyên vẹn đều không được chấp nhận đổi/trả. Khi nhận lại vải thun mà phát hiện không còn nguyên vẹn, chúng tôi sẽ thông báo và trả lại vải thun cho người mua (cước vận chuyển phát sinh nếu có do người mua trả).

2. Địa chỉ đổi/trả:
Chúng tôi khuyến khích người mua mang trực tiếp vải thun cần đổi đến công ty hoặc gởi đến địa chỉ sau:
Công ty TNHH MTV Hoàng Anh Thư (VẢI THUN BÌNH PHI)
85 Bàu Cát 8 - Phường 11 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
Điện thoại: (028) 39.717.090 / Hotline: 097.268.1313 - 0903.617.179 (Zalo/Viber)
Email: info@vaithunsile.com
Website: www.vaithunsile.com

Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành với Quí Khách, Đối Tác và các Doanh Nghiệp để cùng nhau phát triển!